Uống Gametix F Bao Lâu Thì Có Tác Dụng Bổ Trứng, Tăng Thụ Thai

Gametix F là sản phẩm giúp tăng thụ thai ở nữ giới, giúp nâng cao chất lựng buồng trứng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng?

nên Uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng
Uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng bổ trứng, tăng thụ thai

Bổ Trứng Gametix F Có Tác Dụng Gì?

Gametix F là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe được sử dụng để hỗ trợ sinh sản ở phụ nữ. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty dược phẩm Densmore hàng đầu tại Pháp.

thuoc-gametix-f
thuốc gametix f

Gametix F chứa nhiều thành phần bao gồm Myo-inositol, Acid Folic, vitamin B1,2,3,6,12, Vitamin C, Vitamin E, Kẽm, Selen….,có tác dụng bổ trứng và hỗ trợ quá trình thụ thai. Các thành phần này có tác dụng hiệp đồng giúp nâng cao chất lượng buồng trứng. Các tác dụng chính của Gametix F bao gồm:

 • Hỗ trợ điều trị phụ nữ mắc hội chứng đa nang buồng trứng (PCOS): Gametix F có khả năng cân bằng nội tiết tố và giúp cải thiện chất lượng trứng, giảm tình trạng kháng Insulin. Đồng thời giảm triệu chứng liên quan đến đa nang buồng trứng như kinh nguyệt không đều, rậm lông, trứng lép…
 • Phục hồi chu kỳ kinh nguyệt: Đối với phụ nữ mắc rối loạn kinh nguyệt, Gametix F có thể giúp cải thiện chu kỳ kinh nguyệt, làm giảm các triệu chứng như chu kỳ kinh không đều, kinh nhiều hoặc thưa kinh.
 • Giảm nguy cơ đái tháo đường thai kì: Gametix F giúp giảm tình trạng kháng insulin trong cơ thể, tăng độ nhạy Insulin với tế bào. Từ đó, làm giảm nguy cơ ở mắc đái tháo đường thai kì.
 • Tăng cường chất lượng trứng: Gametix F có tác dụng bổ sung vitamin và khoáng chất có tác dụng chống oxy hóa, giúp bảo vệ trứng khỏi các tác nhân oxy hóa, giúp trứng đều đẹp hơn và kích thích quá trình rụng trứng.
 • Hỗ trợ trong các phương pháp hỗ trợ sinh sản: Gametix F được các bác sĩ kê đơn cho bệnh nhân sử dụng trước và trong quá trình làm các thủ thuật hỗ trợ sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hoặc chọc cấy phôi (ICSI) , bơm tinh trừng vào tử cung IUI. Điều này, giúp cải thiện khả năng thụ tinh và tỷ lệ sinh con.

Tóm lại, Gametix F có tác dụng hỗ trợ sinh sản ở phụ nữ bằng cách cải thiện chất lượng trứng, cân bằng nội tiết tố, và giảm các triệu chứng liên quan đến rối loạn kinh nguyệt và PCOS.

Uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng bổ trứng

Tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng bệnh và đáp ứng của của mỗi người phụ nữ mà thời gian Gametix F có tác dụng bổ trứng có thể khác nhau. Một số phụ nữ có thể nhận thấy hiệu quả tăng chất lượng trứng trong một thời gian ngắn sau khi bắt đầu sử dụng sản phẩm (khoảng từ 1-2 tháng) . Trong khi đó, người khác có thể cần sử dụng lâu hơn, thậm chí có thể mất đến 3-6 tháng hoặc hơn để thấy kết quả tăng chất lượng trứng rõ rệt.

Uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng bổ trứng
Nên Uống Gametix F từ 3-6 tháng để có có tác dụng bổ trứng

Việc sử dụng Gametix F đúng cách và đều đặn, tuân thủ liều lượng được khuyến nghị là rất quan trọng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Thông thường, bạn nên uống một gói Gametix F mỗi ngày. Khuyến cáo là nên sử dụng sản phẩm trong khoảng từ 3-6 tháng để đảm bảo bạn có cơ hội tối ưu hóa tác dụng bổ trứng của sản phẩm.

Uống Gametix F Bao Lâu Thì Có Tác Dụng Tăng Thụ Thai

Thời gian mà Gametix F có tác dụng tăng khả năng thụ thai có thể khác nhau đối với từng người phụ nữ. Sản phẩm này được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe sinh sản và tăng cường khả năng thụ thai. Tuy nhiên, tác dụng của Gametix F có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tình trạng, nguyên nhân, mức độ bệnh, và cơ địa của từng người.

Thông thường, để đạt được hiệu quả tối ưu, bạn nên sử dụng bổ trứng Gametix F trong khoảng từ 3-6 tháng. Việc này giúp đủ thời gian để cân bằng nội tiết tố và cải thiện chất lượng trứng, từ đó giúp tăng khả năng thụ thai.

Uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng tăng thụ thai
Uống Gametix F 3-6 tháng thì có tác dụng tăng thụ thai

Tuy nhiên, quá trình thụ thai là một quá trình phức tạp, và không phải tất cả các trường hợp đều giống nhau. Nếu bạn đang cố gắng mang thai và quan tâm đến việc sử dụng Gametix F, bạn nên thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia y tế chuyên về vấn đề sinh sản. Bác sĩ có thể đánh giá tình trạng của bạn và đưa ra khuyến nghị cụ thể về thời gian sử dụng sản phẩm dựa trên tình trạng cá nhân của bạn

Uống Gametix F Bao Lâu Thì Có Tác Dụng Điều Hòa Chu Kì Kinh Nguyệt

Gametix F chứa các thành phần như Myo-inositol và các vitamin, khoáng chất có khả năng cân bằng nội tiết tố và cải thiện các vấn đề liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt. Thời gian mà Gametix F có thể giúp điều hòa chu kỳ kinh nguyệt có thể khác nhau đối với từng người phụ nữ.

Tuy nhiên, tác dụng của sản phẩm này có thể phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe cá nhân, nguyên nhân gây ra rối loạn kinh nguyệt, và cơ địa của từng người.

Uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng điều hòa kinh nguyệt
Nên Uống Gametix F 2-3 tháng thì có tác dụng điều hòa kinh nguyệt

Thường thì, để thấy tác dụng điều hòa chu kỳ kinh nguyệt từ Gametix F, bạn có thể cần sử dụng sản phẩm trong khoảng từ 2 đến 3 tháng. Tuy nhiên, có thể có những người cần sử dụng lâu hơn để đạt được hiệu quả tối ưu.

Uống Gametix F Bao Lâu Thì Có Tác Dụng Khi Làm IVF, IUI

Gametix F chứa các thành phần như Myo-inositol và các vitamin, khoáng chất được bào chế để cải thiện chất lượng trứng, tăng khả năng thụ tinh và cải thiện tỷ lệ thành công khi làm các thủ thuật hỗ trợ sinh sản như IVF, IUI…Thời gian cần thiết để thấy tác dụng có thể khác nhau đối với từng người khi sử dụng Gametix F để hỗ trợ các thủ thuật sinh sản này.

Thường thì, để thấy tác dụng tốt nhất khi làm IVF hoặc IUI, bạn nên sử dụng Gametix F trong khoảng từ 3 đến 6 tháng trước khi bắt đầu làm các thủ thuật trên. Việc sử dụng sản phẩm trong thời gian này có thể giúp cải thiện chất lượng trứng và chuẩn bị tốt cho quá trình thụ tinh hoặc chọc cấy phôi.

Uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng khi làm IVF, IUI
Nên uống Gametix F trước 3-6 tháng khi làm các thủ thuật hỗ trợ sinh sản IVF,IUI

Tuy nhiên, Thời gian uống Gametix F bao lâu nên được thực hiện dưới sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ chuyên về hỗ trợ sinh sản.Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn và đưa ra khuyến nghị cụ thể dựa trên tình hình cá nhân của bạn và kế hoạch điều trị.

Ngoài ra, Việc sử dụng sản phẩm Gametix F nên kết hợp với duy trì một lối sống lành mạnh, ăn uống cân đối, và chế độ tập luyện thường xuyên cũng có thể giúp cải thiện quá trình sinh sản của bạn.

Uống Gametix F Thời Gian Dài Có Được Không?

Sản phẩm Gametix F thành phần chứa các vitamin khoáng chất, được nghiên cứu lâm sàng là an toàn cho phụ nữ chuẩn bị và đang mang thai. Vì vậy, Gametix F có thể sử dụng lâu dài mà không lo về ảnh hưởng lên cơ thể.

Bổ trứng Gametix F đã được nghiên cứu lâm sàng để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả cho phụ nữ mang thai. Đống thời, sản phẩm giúp thai kì phát triển khỏe mạnh

Thông Tin Chung Sản Phẩm Gametix F

Tên sản phẩm: TPBVSK bổ trứng Gametix F

Xuất xứ: Densmore – Pháp.

Thành phần chính

Gametix F chứa nhiều thành phần quan trọng cho quá trình thụi thai bao gồm:

 • Myo-inositol: Một dạng của inositol có tác dụng trong quá trình hỗ trợ sinh sản và cân bằng nội tiết tố.
 • Các Vitamin: Bao gồm các vitamin như vitamin C, vitamin E, vitamin B9 (axit folic), vitamin B3, vitamin B5, vitamin B12, vitamin B6, vitamin B1, vitamin B2, và vitamin B8.
 • Các Khoáng chất: Chứa kẽm, iodine, selen (selenium).

Hãng sản xuất: Gametix F được sản xuất bởi công ty dược phẩm Laboratoire Densmore tại Pháp.

Công ty phân phối tại Việt Nam: Công ty TNHH Hygge Healthcare Việt Nam là công ty phân phối chính thức sản phẩm Gametix F tại Việt Nam.

Số đăng ký sản phẩm: Gametix F có số đăng ký sản phẩm là 2243/2021/ĐKSP do cục an toàn thựuc phẩm Bộ Y tế cấp phép

Cách sử dụng

 • Gametix F thường được dùng dưới dạng bột pha, và liều dùng thông thường là 1 gói/ngày.
 • Sản phẩm nên được hòa tan với 150ml nước lọc hoặc nước sôi để nguội và nên uống trước hoặc sau bữa ăn.
 • Liệu trình thông thường là 3-6 tháng, việc sử dụng sản phẩm nên tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bảo quản

 • Sản phẩm Gametix F nên được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, độ ẩm không quá cao.
 • Nên tránh ánh nắng trực tiếp và tiếp xúc với không khí.
 • Nên đặt sản phẩm Gametix F trong tủ đựng thuốc để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Ngoài ra, sản phẩm nên được giữ xa tầm tay của trẻ em.

Thời hạn sử dụng

Sản phẩm Gametix F nên được sử dụng trong thời gian có hiệu lực và tránh sử dụng sau ngày hết hạn sử dụng.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng bổ trứng Gametix F, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi bắt đầu sử dụng sản phẩm, đặc biệt nếu bạn đang có vấn đề về sức khỏe hoặc đang điều trị vấn đề sinh sản.