Uống Gametix F Bao Lâu Thì Có Tác Dụng?

Gametix F uống bao lâu
Rate this post

Gametix F là sản phẩm giúp tăng thụ thai ở nữ giới, giúp nâng cao chất lựng buồng trứng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn thông tin về Uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng?

nên Uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng
Uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng bổ trứng, tăng thụ thai

Thông thường theo khuyến cáo của các chuyên gia thì nên uống Gametix F từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên, Thời gian uống Gametix F bao lâu phụ thuộc và từng đối tượng và từng trường hợp cụ thể

Bổ Trứng Gametix F Có Tác Dụng Gì?

Gametix F được sử dụng để hỗ trợ sinh sản ở phụ nữ. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty dược phẩm Densmore hàng đầu tại Pháp.

Bổ trứng gametix F
Thuốc Gametix F

Gametix F chứa nhiều thành phần bao gồm Myo-inositol, Acid Folic, vitamin B1,2,3,6,12, Vitamin C, Vitamin E, Kẽm, Selen. Sản phẩm có tác dụng bổ trứng và hỗ trợ quá trình thụ thai. Các thành phần này có tác dụng hiệp đồng giúp nâng cao chất lượng buồng trứng.

Các tác dụng chính của Gametix F bao gồm:

 • Cân bằng nội tiết tố và cải thiện chu kỳ kinh nguyệt; làm giảm các triệu chứng như chu kỳ kinh không đều, kinh nhiều hoặc thưa kinh
 • Giảm triệu chứng đa nang buồng trứng như kinh nguyệt không đều, rậm lông, trứng lép…
 • Giảm tình trạng kháng insulin, tăng độ nhạy Insulin với tế bào. Từ đó, làm giảm nguy cơ ở mắc đái tháo đường thai kì.
 • Bổ sung vitamin và khoáng chất có tác dụng chống oxy hóa; giúp bảo vệ trứng khỏi các tác nhân oxy hóa. Giúp cải thiện chất lượng trứng, giúp trứng đều đẹp hơn và kích thích quá trình rụng trứng.
 • Tăng tỷ lệ thành công khi làm thủ thuật hỗ trợ sinh sản như thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hoặc chọc cấy phôi (ICSI) , bơm tinh trừng vào tử cung IUI.

Uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng bổ trứng

Tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng bệnh và đáp ứng của của mỗi người phụ nữ mà thời gian Gametix F có tác dụng bổ trứng có thể khác nhau.

Một số phụ nữ hiệu quả tăng chất lượng trứng trong một thời gian ngắn (khoảng từ 1-2 tháng) . Trong khi đó, người khác có thể cần sử dụng lâu hơn (3-6 tháng) hoặc hơn để thấy kết quả tăng chất lượng trứng rõ rệt.

Uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng bổ trứng
Nên Uống Gametix F từ 3-6 tháng để có có tác dụng bổ trứng

Việc sử dụng đúng cách và đều đặn, tuân thủ liều lượng được khuyến nghị là rất quan trọng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Thông thường, bạn nên uống một gói Gametix F mỗi ngày.

Uống Gametix F Bao Lâu Thì Có Tác Dụng Tăng Thụ Thai

Liệu trình Gametix F có tác dụng tăng khả năng thụ thai có thể khác nhau đối với từng người phụ nữ. Tác dụng có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm tình trạng, nguyên nhân, mức độ bệnh, và cơ địa của từng người.

Theo các nghiên cứu chỉ ra rằng việc uống Gametix F từ 3-6 tháng thì có tác dụng tăng thụ thai hiệu quả. Điều này giúp đủ thời gian để cân bằng nội tiết tố và cải thiện chất lượng trứng, từ đó giúp tăng khả năng thụ thai.

Vì vậy, Đối với nữ giới chức năng sinh sản bình thường nên sử dụng Gametix F đều đặn và uống trước khi có dự đinh mang thai từ 1-3 tháng. Còn với nữ giới khó thụ thai nên uống 3-6 tháng để có tác dụng tối ưu

Uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng tăng thụ thai
Uống Gametix F 3-6 tháng thì có tác dụng tăng thụ thai

Uống Gametix F Bao Lâu Thì Có Tác Dụng Điều Hòa Chu Kì Kinh Nguyệt

Gametix F chứa các thành phần như Myo-inositol và các vitamin, khoáng chất có khả năng cân bằng nội tiết tố và cải thiện các vấn đề liên quan đến chu kỳ kinh nguyệt. Thời gian mà Gametix F có thể giúp điều hòa chu kỳ kinh nguyệt có thể khác nhau đối với từng người phụ nữ.

Tuy nhiên, tác dụng của sản phẩm này có thể phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe cá nhân, nguyên nhân gây ra rối loạn kinh nguyệt, và cơ địa của từng người.

Uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng điều hòa kinh nguyệt
Nên Uống Gametix F 2-3 tháng thì có tác dụng điều hòa kinh nguyệt

Thường thì, để thấy tác dụng điều hòa chu kỳ kinh nguyệt từ Gametix F, bạn có thể cần sử dụng sản phẩm trong khoảng từ 2 đến 3 tháng. Tuy nhiên, có thể có những người cần sử dụng lâu hơn để đạt được hiệu quả tối ưu.

Liệu trình sử dụng Gametix F khi làm IVF, IUI

Gametix F giúp cải thiện tỷ lệ thành công khi làm các thủ thuật hỗ trợ sinh sản như IVF, IUI…Thời gian sử dụng Gametix F để hỗ trợ các thủ thuật sinh sản này tùy thuộc và mức độ bệnh lý của từng phụ nữ

Thông thường để có tác dụng tốt nhất khi làm IVF hoặc IUI bạn uống trước Gametix F từ 3 – 6 tháng. Việc sử dụng sản phẩm trong thời gian này có thể giúp cải thiện chất lượng trứng và chuẩn bị tốt cho quá trình thụ tinh hoặc chọc cấy phôi.

Uống Gametix F bao lâu thì có tác dụng khi làm IVF, IUI
Nên uống Gametix F trước 3-6 tháng khi làm các thủ thuật hỗ trợ sinh sản IVF,IUI

Tuy nhiên, Thời gian uống Gametix F bao lâu nên được thực hiện dưới sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ . Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn và đưa ra khuyến nghị cụ thể dựa trên tình hình cá nhân và kế hoạch điều trị phù hợp

Ngoài ra, nên kết hợp với duy trì một lối sống lành mạnh, ăn uống cân đối, và chế độ tập luyện thường xuyên cũng có thể giúp cải thiện quá trình sinh sản của bạn.

Uống Gametix F Thời Gian Dài Có Được Không?

Gametix F thành phần chứa các vitamin khoáng chất, được nghiên cứu lâm sàng là an toàn cho phụ nữ chuẩn bị và đang mang thai. Vì vậy, Gametix F có thể sử dụng lâu dài mà không lo về ảnh hưởng lên cơ thể.

Bổ trứng Gametix F đã được nghiên cứu lâm sàng để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả cho phụ nữ mang thai. Đồng thời, sản phẩm giúp thai kì phát triển khỏe mạnh

Thông Tin Chung Sản Phẩm Gametix F

Xuất xứ: Densmore – Pháp.

Thành phần chính

Gametix F chứa nhiều thành phần quan trọng cho quá trình thụi thai bao gồm:

 • Myo-inositol: Một dạng của inositol có tác dụng trong quá trình hỗ trợ sinh sản và cân bằng nội tiết tố.
 • Các Vitamin: vitamin C, vitamin E, vitamin B9 (axit folic), vitamin B3, vitamin B5, vitamin B12, vitamin B6, vitamin B1, vitamin B2, và vitamin B8.
 • Các Khoáng chất: Kẽm, iodine, selen (selenium).

Cách sử dụng

 • Gametix F thường được dùng dưới dạng bột pha, và liều dùng thông thường là 1 gói/ngày.
 • Sản phẩm nên được hòa tan với 150ml nước lọc hoặc nước sôi để nguội. Nên uống trước hoặc sau bữa ăn.
 • Liệu trình thông thường là 3-6 tháng,
 • Nên tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bảo quản

 • Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, độ ẩm không quá cao.
 • Tránh ánh nắng trực tiếp và tiếp xúc với không khí.
 • Nên đặt sản phẩm Gametix F trong tủ đựng thuốc để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Ngoài ra, sản phẩm nên được giữ xa tầm tay của trẻ em.

Hãng sản xuất: Laboratoire Densmore tại Pháp.

Nhà phân phối: Công ty TNHH Hygge Healthcare Việt Nam

Số đăng ký : 2243/2021/ĐKSP

Xem thêm :

>>> Cách phân biệt Gametix F Thật giả

>>> Đặt mua Gametix F chính hãng từ nhà phân phối chính thức tại Việt Nam

Tài liệu tham khảo:

 1. Tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm Gametix F
 2. Formuso C, Stracquadanio M, Ciotta L. Myo-inositol vs. D-chiro inositol in PCOS treatment. Minerva Ginecol. 2015 Aug;67(4):321-5. Epub 2015 Feb 11. PMID: 25670222.

Bình luận