Gametix F Hàng Giả và Hàng Chính Hãng

5/5 - (4 bình chọn)

Phân biệt Gametix F hàng giả và Hàng chính hãng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị phân phối sản phẩm Gametix F với giá thành khác nhau. Nhiều Gametix F hàng giả bán tràn lên trên hệ thống online. Bài viết dưới đây giúp bạn cung cấp thông tin đầy đủ về cách phân biệt Gametix F thật giả

Cách phân biệt Gametix F thật giả

GAMETIX F LÀ SẢN PHẨM GÌ? TẠI SAO DỂ BỊ LÀM GIẢ?

Bổ trứng Gametix F là một sản phẩm hỗ trợ sinh sản ở nữ giới nổi tiếng được sản xuất bởi công ty dược phẩm Densmore, có trụ sở tại Pháp. Được công nhận là một giải pháp tối ưu cho các cặp vợ chồng vô sinh hiến muộn.

Gametix F đã khẳng định được hiệu quả tuyệt vời của mình trong việc tăng cường khả năng thụ thai ở nữ giới. Sự tin dùng và phản hồi tích cực từ các bà mẹ trên khắp thế giới qua nhiều năm là minh chứng rõ ràng cho chất lượng và hiệu quả của Gametix F.

Hiện nay, Bổ trứng Gametix F đã trở thành một phần không thể thiếu trong danh mục sản phẩm của các bác sĩ chuyên ngành hiến muộn tại các bệnh viện lớn tuyến trung ương.

Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng Gametix F ngày càng gia tăng, trên thị trường đã xuất hiện nhiều đơn vị phân phối sản phẩm hàng giả và hàng kém chất lượng. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và hiệu quả điều trị của người tiêu dùng. Đồng thời, gây mất uy tín cho thương hiệu Gametix F.

Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin giúp bạn cách phân biệt Gametix F hàng giả, hàng kém chất lượng và hàng chình hãng. Điều này đảm bảo rằng bạn đang mua sản phẩm chính hãng và an toàn cho quá trình điều trị và thụ tinh của bạn.

MA TRẬN GAMETIX F HÀNG GỈA, HÀNG THẬT?

Gametix F được sản xuất bởi công ty dược phẩm Densmore và được công ty dược phẩm An Nam nhập khẩu theo đường chính ngạch về Việt Nam.

Hiện nay, sản phẩm nhận được sự ưa chuộng và tin dùng rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, với cầu nhu cầu ngày càng tăng, trên thị trường cũng xuất hiện ngày càng nhiều sản phẩm Gametix F giả mạo tràn lan.

Các đơn vị phân phối sản phẩm Gametix F không chính hãng thường quảng cáo giá rẻ hơn so với sản phẩm chính hãng nhập khẩu. Các đơn vị làm gải này với mục tiêu hạ giá thành sản phẩm với mức giá thấp hơn, khiến cho người tiêu dùng dễ bị lừa dối.

Sản phẩm bổ trứng Gametix F hàng giả đang trở thành mối lo ngại ngày càng lớn, và điều này không chỉ ảnh hưởng đến người tiêu dùng mà còn gây mất uy tín của sản phẩm.

LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM GAMETIX F HÀNG GIẢ

Bạn không nên sử dụng sản phảm Gametix F hàng giả vì các tác dụng tiêu cực mà nó mang lại như sau:

  • Hiệu quả điều trị thấp: Đa phần các sản phẩm Gametix F hàng giả không chứa hoạt chất cần thiết hoặc hàm lượng hoạt chất quá thấp, dẫn đến hiệu quả điều trị rất thấp hoặc thậm chí không có. Điều này làm mất thời gian, tiền bạc và hy vọng của những người cần điều trị vô sinh.
  • Tác dụng phụ không mong muốn: Khi sử dụng Gametix F hàng giả có thể gây ra nhiều tác dụng phụ không mong muốn và có thể nguy hiểm đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Điều này bao gồm các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa, nội tiết, và thậm chí có thể ảnh hưởng trực tiếp lên hệ thống sinh sản.

Vì vậy, để đảm bảo rằng bạn đang sử dụng sản phẩm Gametix F chính hãng và đảm bảo an toàn cho quá trình điều trị và thụ tinh của bạn, hãy luôn tìm mua sản phẩm từ các nguồn tin cậy và đáng tin cậy, như các phòng khám và bệnh viện chuyên về hỗ trợ sinh sản, hoặc các đại lý ủy quyền phân phối chính thức, các hệ thống phân phối Online chính hãng. Điều này sẽ giúp bạn tránh được rủi ro liên quan đến sản phẩm Gametix F hàng giả và duy trì hy vọng trong hành trình mong con của bạn

CÁCH NHẬN BIẾT SẢN PHẨM GAMETIX F HÀNG GIẢ, HÀNG CHÍNH HÃNG

Nhận biết Gametix hãng chính hãng

Bạn có thể nhận biết Gametix chính hãng qua các đặc điếm sau đây:

Nhận biết sản phẩm Gametix F chính hãng không chỉ dựa vào nét chữ in đậm rõ ràng trên bề mặt bóng của sản phẩm, mà còn thông qua các tem chống hàng giả đặc biệt được áp dụng trên sản phẩm. Điều này giúp bảo vệ người tiêu dùng khỏi việc mua phải sản phẩm hàng giả hoặc kém chất lượng.

Tem chống hàng giả điện tử SMS và Tem chống giả QR Code

Bổ trứng Gametix F chính hãng có tem chống hàng giả dán ở mặt trước hộp. Đây bao gồm 2 loại tem: Tem chống giả QR Code và Tem chống hàng giả điện tử SMS

tem-chong-hang-gia-gametix-f
Gametix F chính hãng có tem chống hàng gỉa dán mặt trước hộp

Tem chống giả QR Code

Loại tem này được xây dựng trên nền tảng số tích hợp công nghệ chống hàng giả và công nghệ QR Code. Trên mỗi sản phẩm Gametix F mẫu mới chính hãng chỉ có duy nhất 1 tem có chứa 1 mã QR code.

Để kiểm tra, bạn chỉ cần cào bỏ lớp phủ bạc ở giữa và sử dụng smartphone để quét mã QR code. Màn hình sẽ hiển thị nhanh chóng xác minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm Gametix F chính hãng

Tem chống hàng giả điện tử SMS

Trên sản phẩm Gametix F mẫu mới có dán tem chống hàng giả SMS, đây là loại tem chống giả công nghệ cao, được phát triển dựa trên hệ thống số hóa kết hợp công nghệ SMS phủ cào và hệ thống tổng đài.

Để xác minh sản phẩm, bạn chỉ cần cào bỏ lớp phủ bạc để lấy mã seri và nhắn tin theo cú pháp TXT HHC MÃ CÀO gửi 8077. Hệ thống sẽ gửi thông báo về tin nhắn điện thoại của bạn để xác nhận thông tin về sản phẩm chính hãng hoặc không chính hãng.

Những tem chống hàng giả này đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và đảm bảo rằng họ đang sử dụng sản phẩm Gametix F chính hãng, có chất lượng và hiệu quả điều trị cao nhất. Việc kiểm tra và xác minh tem chống hàng giả là một phần quan trọng của việc mua sắm an toàn và thông minh.

Nhãn phụ bằng Tiếng Việt

Sản phẩm Gametix F được sản xuất tại Pháp, vì vậy mỗi sản phẩm khi nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam đều có nhãn phụ bằng Tiếng Việt do Bộ Y tế phê duyệt

nhan-phu-tieng-viet-gametix-f
Nhãn phụ bằng Tiếng Việt dán mặt bên sản phẩm Gametix F

Nhãn phụ bằng tiếng Việt dán trên mặt bên của hộp Gametix F chính hãng là một phần quan trọng của quá trình đảm bảo chất lượng và thông tin sản phẩm. Việc này đảm bảo rằng người tiêu dùng ở Việt Nam có đầy đủ thông tin cần thiết để sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả nhất. Dưới đây là một số thông tin có trên nhãn phụ của Gametix F chính hãng:

Tem chính hãng của nhà phân phối dán ở 2 đầu hộp

tem-chinh-hang-thuoc-gametix-f
Gametix F chính hãng có tem chính hãng dán 2 đầu hộp

Nhận biết Gametix F hàng giả

Gametix F hàng giả và hàng không chính hãng thường không có tem chống hàng giả, tem chính hãng và nhãn phụ bằng Tiếng Việt.

Tổng hợp các hình ảnh về sản phẩm Gametix F hàng giả hàng không chính hãng xuất hiện trên thị trường

Ảnh Gametix F hàng không chính hãng 1
Ảnh Gametix F hàng không chính hãng 2
Ảnh Gametix F hàng không chính hãng 3
Ảnh Gametix F hàng không chính hãng 4
Ảnh Gametix F hàng không chính hãng 5
Ảnh Gametix F hàng không chính hãng 6
Ảnh Gametix F hàng không chính hãng 7
Ảnh Gametix F hàng không chính hãng , có tem không phải là tem chính hãng

Cách Mua Sản Phẩm Gametix F Chính Hãng

Để tránh mua phải sản phẩm Gametix F hàng giả bạn có thể đặt mua sản phẩm Gametix F chính hãng qua các trang phân phối chính thức của hãng tại đây:

Hoặc mua tại các đại chỉ phân phối của hãng

Đại lí bán Gametix chính hãng ở Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Số 114/11, Tân Chánh Hiệp 18, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Các đại lí bán Gametix F chính hãng tại Hà Nội:

Cơ sở 1: 275 Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Xem thêm:

>>> Các địa chỉ mua Gametix F nhập khẩu Pháp chính hãng

Bình luận