Gametix F Thành Phần Có Hiệu Quả Không?

thành phần Gametix F
Rate this post

Bổ trứng Gametix F là một sản phẩm hỗ trợ sinh sản dành riêng cho phụ nữ có dự định mang thai và đang mang thai. Gametix F chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng quan trọng, được thiết kế để cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi và để tối ưu hóa khả năng sinh sản. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp các thông tin quan trọng về tác dụng của các thành phần Gametix F?

Gametix F Thành Phần

Gametix F được bào chế dưới dạng bột pha hỗn dịch uống, được đóng thành từng gói 5g. Mõi gói chứa các thành phần hàm lượng sau:

 • Myo-inositol: 4000 mg
 • Vitamin C: 180 mg
 • Vitamin E: 30 mg
 • Vitamin B3 (Niacin): 16 mg
 • Vitamin B5 (Pantothenic acid): 6 mg
 • Vitamin B6 (Pyridoxine): 2 mg
 • Vitamin B2 (Riboflavin): 1.4 mg
 • Vitamin B1 (Thiamine): 1.1 mg
 • Vitamin B9 (Folate): 600 µg
 • Vitamin B8 (Biotin): 50 µg
 • Vitamin B12 (Cobalamin): 2.5 µg
 • Kẽm (Zinc): 10 mg
 • Selenium: 50 µg
 • Iode: 150 µg

Tá dược vừa đủ

gametix f thành phần
Thành phần thuốc Gametix F

Tác Dụng Các Thành Phần Trong Gametix F

Gametix F bổ sung các thành phần cần thiết để cung cấp dưỡng chất cho sự phát triển của thai nhi và để tối ưu hóa khả năng sinh sản ở phụ nữ.  Tác dụng các thành phần trong sản phẩm bổ trứng Gametix F như sau:

1. Myo-inositol (4000 mg)

Thành phần thuốc Gametix F có chứa Myo-inositol là một loại inositol tự nhiên được tìm thấy trong tự nhiên và trong cơ thể người. Nó có tác dụng hỗ trợ sự phát triển của trứng và có thể giúp cải thiện sự rụng trứng ở phụ nữ.  Đồng thời, Myo Inositol còn có tác dụng tăng độ nhạy Insulin, giảm tình trạng kháng Insulin trong cơ thể từ đó làm giảm nguy cơ mắc đái tháo đường thai kì

Gametix F chứa Inositol

2. Kẽm (10 mg)

Kẽm là một khoáng chất đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của thai nhi và chức năng sinh sản. Nó có vai trò trong việc hình thành và duy trì cấu trúc của DNA và RNA, và hỗ trợ sự phát triển của trứng và nang noãn.

3. Selenium (50 µg):

Selenium là một chất chống oxi hóa mạnh quan trọng, giúp bảo vệ tế bào khỏi tổn thương do quá trình stress oxi hóa và bởi các gốc tự do. Từ đó, giúp bảo vệ tế bào trứng một cách toàn vẹn nhất.

4. Iode (150 µg):

Iode quan trọng cho sự phát triển của tuyến giáp và sự phát triển của hệ thống thần kinh của thai nhi. Phụ nữ mang thai thiếu iode có thể gây ra các vấn đề khuyết tật ở thai nhi.

5. Vitamin C (180 mg):

Gametix F thành phần chứa Vitamin C là một chất chống oxi hóa mạnhvà cần thiết cho sự phát triển của mô liên kết và xương. Nó cũng giúp tăng cường hấp thụ sắt từ thực phẩm, cũng như bảo vệ trứng khỏi các tác nhân oxy hóa.

6. Vitamin E (30 mg):

Vitamin E là cũng là một chất chống oxi hóa. Kết hợp với vitamin C giúp bảo vệ tế bào trứng khỏi tổn thương do stress oxi hóa. Từ đó, giúp quá trình hình thành và phát triển tế bào trứng tốt hơn

7. Vitamin B1 (1,1 mg):

Vitamin B1 tham gia vào quá trình trao đổi chất và duy trì sức khỏe của hệ thần kinh.

8. Vitamin B2 (1,4 mg):

Vitamin B2 có vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi thức ăn thành năng lượng và hỗ trợ chức năng tế bào.

9. Vitamin B3 (16 mg):

Vitamin B3 có tác dụng quan trọng trong việc duy trì chức năng tế bào và hệ thống tiêu hóa. Nó cũng có thể giúp cải thiện chất lượng trứng.

10. Vitamin B5 (6 mg):

Vitamin B5 giúp cơ thể tạo ra hormone và làm việc cùng với các enzyme để chuyển đổi thức ăn thành năng lượng.

11. Vitamin B6 (2 mg):

Vitamin B6 có vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp DNA và RNA, và cũng có thể giúp cải thiện chất lượng trứng.

12. Vitamin B9 (600 µg):

Vitamin B9, hay còn gọi là axit folic, là thành phần quan trọng cho phát triển thai nhi và giúp giảm nguy cơ các vấn đề khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi.Acid folic có trong Gametix F là dạng có hoạt tính. Vì vậy, khi sử dụng vào cơ thể sẽ có tác dụng ngay mà không cần qua khâu chuyển hóa

Gametix F chứa Acid Folic
Gametix F chứa thành phần Acid Folic hoạt tính

13. Vitamin B8 (50 µg):

Vitamin B8, hay biotin, tham gia vào quá trình tổng hợp DNA và RNA.

14. Vitamin B12 (2,5 µg):

Vitamin B12 hỗ trợ chức năng tiêu hóa và làm việc cùng với axit folic để duy trì sức khỏe của hệ thần kinh.

Công Dụng Bổ Trứng Gametix F?

Sản phẩm Gametix F có các tác dụng sau đây:

1. Tăng cường chất lượng trứng: Gametix F thành phần cung cấp myo-inositol và các dưỡng chất cần thiết giúp tăng cường sự phát triển của trứng, từ đó giúp cải thiện khả năng thụ thai thành công

2. Cải thiện sự rụng trứng: Myo-inositol và các dưỡng chất khác trong thành phần Gametix F có thể hỗ trợ quá trình rụng trứng ở phụ nữ có vấn đề về thụ thai

3. Bảo vệ tế bào trứng Gametix F chứa các chất chống oxi hóa như vitamin C và E, kẽm, selen giúp bảo vệ tế bào trứng khỏi tổn thương do stress oxi hóa.

4. Hỗ trợ sự phát triển của thai nhi: Gametix F cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết như axit folic, iode, kẽm selen giúp tối ưu hóa sự phát triển của thai nhi, đặc biệt là trong giai đoạn đầu thai kỳ.

5. Giảm nguy cơ các vấn đề khuyết tật ống thần kinh: Thành phần Gametix F có chứa Axit folic (vitamin B9) giúp giảm nguy cơ các vấn đề khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi.

6. Hỗ trợ chức năng tiêu hóa và năng lượng: Các vitamin nhóm B trong Gametix F tham gia vào quá trình chuyển đổi thức ăn thành năng lượng và duy trì chức năng tiêu hóa.

7. Cung cấp khoáng chất quan trọng: Gametix F cung cấp kẽm, selenium, và iode, các khoáng chất quan trọng cho sự phát triển của thai nhi và chức năng sinh sản ở nữ giới

8. Điều hòa chu kì kinh nguyệt: Thành phần Myo-inositol có trong sản phẩm Gametix F có tác động lên hormon điều hòa chu kì kinh nguyệt. Từ đó, giúp phục hồi chu kì kinh nguyệt ở nữ giới

9. Tăng cường khản năng thụ thai thành công: Gametix F không chỉ tăng cường khản năng thụ thai tự nhiên thành công ở nữ giới mà còn tăng tỷ lệ đâu thai ở phụ nữ đang làm các thủ thuật hỗ trợ sinh sản như IVF, IUI….

Gametix F Sử Dụng Cho Đối Tượng Nào?

Bổ trứng Gametix F được sử dụng cho các đôi tượng sau đây:

Phụ nữ  có dự đinh mang thai: Phụ nữ có kế hoạch mang thai hoặc đang chuẩn bị thụ thai nên sử dụng Gametix F trước 3 tháng. Gametix F không chỉ cung cấp các dưỡng chất quan trọng mà còn có thể giúp tối ưu hóa sự phát triển của trứng và sự phát triển của thai nhi trong giai đoạn ban đầu của thai kỳ.

Phụ Nữ Đang Mang Thai: Gametix F được sử dụng bởi phụ nữ đã mang thai để hỗ trợ sự phát triển và sức khỏe của thai nhi. Thành phần thuốc Gametix F chứa các dưỡng chất giúp giảm nguy cơ các vấn đề khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi và hỗ trợ chức năng sinh sản của mẹ và thai nhi.

Phụ Nữ Có Vấn Đề Về Sinh Sản: Gametix F có thể được sử dụng bởi nữ giới có vấn đề về sinh sản như: nữ giới mắc vô sinh hiến muộn, buồng trứng đa nang, trứng lép, dự trữ buồng trứng thấp… Gametix F thành phần chứa myo-inositol và axit folic, có thể giúp cải thiện khả năng sinh sản ở nữ giới khó thụ thai

Mua Bổ Trứng Gametix F Chính Hãng Ở Đâu?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị bán sản phầm Gametix F hàng giả, hàng kém chất lượng gây hoang mang cho người tiêu dùng. Để mua sản phẩm Gametix F chính hãng bạn nên mau tại các đại lí nhà thuốc ủy quyền của hàn hoặc đặt mua tại trang chính thức của hãng tại đây:

Xem thêm: Các địa chỉ mua Gametix F uy tín, chính hãng

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *