Bổ Trứng Gametix F Giá Bao Nhiêu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Gametix F là một sản phẩm bổ trứng được bào chế đặc biệt để cải thiện khả năng thụ thai ở phụ nữ mong muốn có con. Hiện nay, Sản phẩm đã nhận được sự khuyến cáo sử dụng từ các chuyên gia hỗ trợ sinh sản tại các bệnh viện lớn tuyến trung ương. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về Gametix F gía bao nhiêu cũng như các đại chỉ mua sản phẩm chính hãng.

GAMETIX F GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU

Sản phẩm Gametix F được sản xuất bởi công ty dược Densmore, tại Pháp. Sản phẩm được Công ty cổ phần dược phẩm An Nam nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam và đã được Cục An Toàn Thực Phẩm Bộ Y Tế cấp số đăng ký 14627/2015/ATTP-XNCB vào ngày 29/06/2015.

Thông tin chung về Gametix F

 • Nhóm sản phẩm: Bổ trứng, tăng thụ thai
 • Qui cách: Hộp 30 gói
 • Xuất xứ: France
 • Công ty chủ sở hữu: Laboratoire Densmore
 • Nhà sản xuất: Laboratoire Densmore
 • Nước sản xuất: Pháp
 • Nhà nhập khẩu: Công ty cổ phần dược phẩm An Nam.
 • Nhà Phân Phối: Công Ty TNHH Hygge Healthcare Việt Nam
 • SĐKSP: 2243/2021/ĐKSP

Gametix F được bán với giá niêm yết là 1.550.000 đồng cho một hộp chứa 30 gói. Đây là mức giá chính thức áp dụng trên toàn hệ thống phân phối hàng chính hãng. Giá này có thể giao động theo các chương trình khuyến mãi của hãng.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị bán sản phẩm Gametix F có giá thấp hơn mức giá chính thức từ hãng. Tuy nhiên, đa phần các sản phẩm này là hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng không chính hãng và có nguy cơ là hàng nhái, hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. Để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên mua sản phẩm từ các nguồn uy tín và có độ tin cậy, chẳng hạn như các nhà thuốc bệnh viện hoặc đại lí ủy quyền của hãng. Đồng thời, luôn tham khảo ý kiến và hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng Gametix F để cải thiện khả năng thụ thai.

Giá Gametix F Tại Các Đại Lý Chính Hãng

Hiện nay, sản phẩm Gametix F được bán tại các đại lí chính thức của hãng sau đây:

 • Chi nhánh Miền Bắc: 275 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
 • Chi nhánh Miền Nam: 90 đường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sản phẩm Gametix F tại các đại lý chính hãng có giá niêm yết là 1.550.000 VNĐ cho một hộp 30 gói, và hiện đang có chương trình khuyến mãi mua 1 hộp Gametix F sẽ được tặng kèm 1 hộp E đỏ.

Giá Gametix F tại các nhà thuốc

Hiện nay, sản phẩm Gametix F có sẵn tại các nhà thuốc và phòng khám bệnh viện chuyên về hỗ trợ sinh sản, bao gồm các bệnh viện phụ sản trung ương, bệnh viện đa khoa tâm anh, bệnh viện Nam học Hiến muộn Hà Nội và Bệnh Viện Nam Học Hiến Muộn Việt Bỉ.

Giá bán của Gametix F tại những địa điểm từ 1.500.000 VNĐ đến 1.600.000 VNĐ cho một hộp 30 gói.

Giá Gametix F trên các trang thương mại điện tử

Các trang thương mại điện tử cũng cung cấp sản phẩm Gametix F, với mức giá dao động từ 800.000 VNĐ đến 1.600.000 VNĐ cho một hộp 30 gói. Tuy nhiên, các sản phẩm được bán dưới mức giá 1.200.000 VNĐ thường là hàng xách tay, hàng nhái, hàng giả hoặc hàng kém chất lượng và không phải là sản phẩm chính hãng của công ty nhập khẩu.

Chúng tôi khuyên bạn tránh mua sản phẩm Gametix F với giá rẻ, bởi vì có nhiều nguyên nhân có thể làm giảm chất lượng và độ an toàn của sản phẩm, gây ảnh hưởng đến điều trị và sức khỏe ngươi tiêu dùng

Bạn có thể tham khảo các thông tin chi tiết về sản phẩm Gametix F tại trang wed chính thức của hãng

Bạn có thể đặt mua sản phẩm chính hãng tại trang wed chính thức của hãng tại đây

LÍ DO KHÔNG NÊN MUA SẢN PHẨM GAMETIX F GIÁ RẺ

Các chuyên gia khuyến cáo bạn không nên mua các sản phẩm Gametix F giá rẻ vì các sản phẩm này thông thường là hàng nhái, hàng gỉa, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng tiêu cực như:

 • Giảm hoặc không có tác dụng điều trị: Các sản phẩm Gametix F hàng không chính hãng thường không có hoạt chất không đủ hàm lượng nên ít có tác dụng hiệu quả
 • Nhiều tác dụng phụ: Các sản phẩm không chính hãng được bảo quản không đúng tiêu chuẩn, dẫn đến dược chất có thể biến tính gây tác động xấu đến người sử dụng. Có thể gây ra nhiều tác dụng phụ nghiêm trọng
 • Tư vấn không đầy đủ: Do thiếu kiến thức và chuyên môn về sản phẩm Gametix F, những đơn vị không chính hãng có thể tư vấn sai lệch về cách sử dụng sản phẩm. Điều này có thể dẫn đến nguy cơ sử dụng sai liều, thời gian hoặc cách sử dụng, ảnh hưởng đến hiệu quả của sản phẩm hoặc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.

CHI PHÍ SỬ DỤNG GAMETIX F CÓ ĐẮT KHÔNG?

Thông thường thì Gametix F được sử dụng với liều 1 gói mỗi ngày. Với giá 1.550.000 VNĐ cho một hộp 30 gói, tức là bạn sẽ phải trả 50.000 VNĐ mỗi ngày để sử dụng sản phẩm này. Vì vậy, Chi phí sử dụng Gametix F là khá hợp lý, đặc biệt khi so sánh với các sản phẩm bổ trứng khác có cùng chất lượng.

Liệu trình sử dụng Gametix F thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng, do đó, bạn có thể phải chi trả từ 4.500.000 VNĐ đến 9.000.000 VNĐ cho mỗi đợt điều trị. Tuy nhiên, đây là một chi phí thấp hơn nhiều so với các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn khác, như phương pháp thụ tinh nhân tạo hay phẫu thuật.

Vì vây, Gametix F có thể được coi là một lựa chọn có chi phí tương đối thấp mà vẫn cung cấp lợi ích trong việc tăng khả năng thụ thai, đặc biệt đối với những người có vấn đề về sinh sản.

SO SÁNH GIÁ GAMETIX F VỚI GIÁ CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm bổ trứng như: Ovaq1, Ovaceptil, Inotir Pregnasitol, Femifortil, Endokirogen, Inosilen Gold, Emysitol, Gametix F, Proxeed Women…Các sản phẩm này với nhiều ưu điểm và giá thành khác nhau. bảng tổng hợp sau đây so sánh về giá thành của sản phẩm Gametix F so với các sản phẩm bổ trứng khác

Bảng so sánh giá Gametix F với các sản phẩm bổ trứng trên thị trường
Tên sản phẩmHãng sản xuấtQui cách Giá bán (VNĐ)
Ovaq1Mediplantex-Việt NamHộp 30 viên320,000
OvaceptilDược Khoa-Việt NamHộp 30 gói680,000
InotirPharmarte srl-ItaliaHộp 20gói750,000
PregnasitolStragen Pharma SA-PhápHộp 60 gói800,000
FemifortilNp pharma sp. Z o.o-Ba LanHộp 60 viên nén980,000
EndokirogenNutrilinea S.r.l-ÝHộp 30 gói980,000
Inosilen GoldGricar Chemical S.r.l.-ÝHộp 30 gói1,350,000
EmysitolNutrispain,-Tây Ban NhaHộp 90 viên nang1,450,000
Gametix FDensmore-PhápHộp 30 gói1,550,000
Proxeed WomenE-Pharma Trento S.p.A.-ÝHộp 30 gói1,700,000

So với các sản phẩm khác trên thị trường, bổ trứng Gametix F có giá cao hơn các sản phẩm nội nhập và tương đương các sản phẩm nhập khẩu từ các nước châu Âu. Tuy nhiên, sản phẩm Gametix F có nhiều ưu điểm hơn các sản phẩm khác. Vì vậy, được các bác sĩ chuyên ngành hỗ trợ sinh sản khuyến cáo khuyên dùng so với các sản phẩm khác vì các lí do sau đây:

 • Thành phần công thức tối ưu: Công thức thành phần Gametix F chứa đầy đủ các hoạt chất có tác dụng lên buồng trứng như Myo Inositol, Acid Folic, Vitamin nhóm B, Vitamin C, Vitamin E, Kẽm, Selen… Các hoạt chất này có tác dụng hiệp đồng hiệu quả lên chức năng buồng trứng. Đồng thời, hàm lượng các hoạt chất này trong Gametix F cao hơn các sản phẩm khác. Đặc biệt, hàm lượng Myo Inositoll là 4000 mg là hàm lượng tối ưu nhất trong các nghiên cứu lâm sàng, và là hàm lượng cao duy nhất ở các sản phẩm bổ trứng trên thị trường hiện này
 • Hiệu quả lâm sàng tốt: Các nghiên cứu lâm sàng chỉ ra ằng sản phẩm Gametix F có đáp ứng lâm sàng tốt hơn các sản phẩm khác. Gametix F làm tăng Tỷ lệ mang thai tự nhiên và tỷ lệ thành công khi làm các thủ thuật hỗ trợ sinh sản như IVF, IUI. Vì vậy, Gametix F đang được các bác sĩ bệnh viện lớn tuyến trung ương ưu tiên kê đơn cho nữ giới vô sinh hiến muộn.
 • Được nhập khẩu nguyên hộ từ Pháp: Đây là điểm nổi bật của sản phẩm Gametix F so với các sản phầm khác trên thị trường. Gametix F được các bà mẹ mong muốn có con tại Pháp tin dùng, và được nhập khẩu nguyên hộp về Việt Nam. Vì vậy, chất lượng là giống như ở nước Pháp. Một số sản phẩm bổ trưng ở trên thị trường đa phần là các sản phẩm gia công ở nước ngoài và nhập vào Việt Nam theo dạng nguyên liệu và đóng gói tại Việt Nam, chất lượng hiệu quả thấp
 • Sản phẩm ít tác dụng phụ: Gametix F chứa các thành phần được chứng minh là an toàn cho phụ nữ mang thai, ít gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng.
 • Đội ngũ tư vấn chuyên môn cao: Đội ngũ tư vấn sản phầm Gametix F là các bác sĩ, dược sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hỗ trợ sinh sản, sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ về các phương pháp điều trị, cũng như cách sử dụng sản phẩm an toàn hiệu quả nhất.