nhà máy densmore

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

Tập đoàn dược phẩm Densmore có trụ sở tại Monaco được thành lập vào năm 1946 bởi các bác và dược sĩ hàng đầu tại Pháp. Kể từ đó, thương hiệu Densmore đã được khách hàng tin dùng nhờ vào thành công vững chắc của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe độc đáo của mình. Tư tưởng cốt lõi của công ty vẫn không thay đổi theo thời gian: Mang đến ngành y tế và bệnh nhân những sản phẩm sáng tạo, đồng thời kết hợp hiệu quả, an toàn và dễ sử dụng.

Tập đoàn dược phẩm Densmore không ngừng phát huy triết lý này và đưa nó vào thực tế trong các lĩnh vực phụ khoa và hỗ trợ sinh sản hiện đại. Điều này đã tạo nên một sự nhận biết vững mạnh cho thương hiệu, đặt Densmore lên vị thế nổi bật trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe tại Pháp

THƯƠNG HIỆU HỖ TRỢ SINH SẢN SỐ 1 TẠI PHÁP

Nhờ sự cam kết đồng lòng của đội ngũ nhân viên và cộng đồng, thương hiệu DENSMORE đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong tâm trí của bệnh nhân, trở thành một biểu tượng của chất lượng và sự đổi mới. Các sản phẩm của công ty được đánh giá cao bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới kéo dài suốt 75 năm qua, là minh chứng cho tầm quan trọng và uy tín mà Densmore đã xây dựng, đồng nghĩa với sự liên tục tiên phong trong ngành và không ngừng nỗ lực để cải thiện sức khỏe cộng đồng.

Ngày nay,  tập đoàn Densmore đầu tư nghiên cứu và phát triển các sản phẩm hỗ trợ sinh sản, chăm sóc mẹ và bé nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng chăm sóc toàn diện sức khỏe cho cả gia đình đã ra đời như bộ đôi hỗ trợ sinh sản Gametix M, Gamtetix F…

bà bầu

DENSMORE – THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU

Hiện nay, sản phẩm của Densmore không chỉ giới hạn sự hiện diện tại Pháp và các quốc gia Châu Âu, mà còn đã chinh phục trái tim của khách hàng trên khắp thế giới. Densmore đã trở thành một biểu tượng thương hiệu toàn cầu, được đánh giá cao vì hiệu quả tối ưu mà nó mang lại.

Với danh tiếng là một trong những thương hiệu hàng đầu, Densmore đã không ngừng đặt dấu ấn trong ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe sinh sản. Thương hiệu này đã liên tục giữ vững vị thế số 1 về hỗ trợ sinh sản tại Pháp và châu Âu suốt nhiều năm qua. Sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng, Densmore không chỉ là một nhãn hiệu mà còn là dấu mốc quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe sinh sản và hạnh phúc gia đình.

Densmore đã xây dựng một cộng đồng khách hàng toàn cầu, được tạo nên từ sự tin tưởng không ngừng của họ vào sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu. Điều này chứng minh rằng Densmore không chỉ đáp ứng nhu cầu đặc biệt của thị trường Pháp và Châu Âu, mà còn đang làm rạng danh mình trên tầm cỡ quốc tế, khẳng định tầm vóc toàn cầu của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản.

bản đồ densmore

Các sản phẩm đền từ thương hiệu densmore laboratoire

-6%

Hỗ trợ sinh sản nam

Suveal Grossesse Fer Hồng

385.000 
-5%
285.000 
-3%

Hỗ trợ sinh sản nam

Gametix M Mẫu Mới Chính Hãng

1.650.000 
-6%

Hỗ trợ sinh sản nam

Gametix F Mẫu Mới Chính Hãng

1.500.000