Gametix F là sản phẩm có tác dụng cải thiện chất lượng nang noãn cho phụ nũ, tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ mắc vô sinh – hiếm muộn do hội chứng buồng trứng đa nang.

Gametix có tác dụng điều hòa rụng trứng, qua đó giúp điều hòa kinh nguyệt, gameix F chứa myo inositol 2g do đó có tác dụng điều hòa hoocmon nội tiết trong cơ thể, giúp dự phòng tiểu đường thai kỳ hiệu quả cho phụ nữ có nguy cơ cao.

Ngoài ra gametix F còn chứa đủ lượng acid folic cần thiết để giảm nguy cơ dị tật cho ống thần kinh thai nhi sau này

Hiện nay gametix F được nhiều bác sĩ trên khắp thế giới tin dùng khi điều trị vô sinh cho phụ nữ. Gametix F được sử dụng trong quá trình chuẩn bị thụ tinh nhân tạo, được sử dụng để cải thiện chất lượng noãn trong quá trình làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Vậy sử dụng gametix F bao lâu thì hợp lý, và sử dụng gametix F có tác dụng phụ hay không ?

  • Về sử dụng gametix F thì bệnh nhân nữ, hoặc phụ nữ đang có ý định mang thai sẽ sử dụng mỗi ngày 1 gói gametix F/ ngày, tốt nhất là các bạn sử dụng sau ăn sáng hoặc sau ăn trưa. Nên sử dụng vào 1 khung giờ nhất định để tránh quên thuốc, và đảm bảo hàm lượng các thành phần trong máu.
  • Gametix F sau khi được pha xong nên sử dụng ngay, việc này tránh được sự tương tác xấu từ các thành phần có trong không khi.
  • Thời gian sử dụng gametix F nên được sử dụng từ 1-3 tháng là tối thiểu, tùy vào điều kiện kinh tế và tình trạng của bệnh nhân. Tuy nhiên để gametix f phát huy được hết các tác dụng tốt nhất thì nên sử dụng gametix f từ 3-6 tháng liên tục.

Vậy sử dụng gametix F có tác dụng phụ không ?

  • Đối với các trường hợp sử dụng 1 gòi/ ngày thì gần như không xuất hiện tác dụng không móng muốn.
  • Có một số rất ít bệnh nhân bị dị ứng với 1 trong số các thành phần có trong gametix F
  • Đối với bệnh nhân sử dụng quá liều, nghĩa là hơn 1 gói/ ngày thì có một số có dấu hiệu đau đầu, do đó khi tăng liều thì nhất định phải được sự đồng ý của bác sĩ.
  • Khi thấy dấu hiệu bất thường trong cơ thể khi bệnh nhân sử dụng gametix F thì các bạn ngưng sử dụng thuốc ngay và báo cho bác sĩ, dược sĩ sớm nhất.

Chúc các bạn sớm có tin vui. hi vọng với chút ít kinh nghiệm sẽ giúp các mẹ sớm có được em bé mà mình mong đợi.

Pin It on Pinterest

Share This