Thuốc Gametix M

mat-truoc-thuoc-gametix-m
4.9/5 - (25 bình chọn)

1. Vô sinh – hiếm muộn

 Vô sinh – hiếm muộn ngày nay là một vấn nạn thực sự của xã hội, theo thống kê của tổ chức Y tế thế giới WHO thì bệnh vô sinh hiếm muộn ngày càng gia tăng, đặc biệt chỉ số này lại tăng lên ở các nước phát triển, các nước càng phát triển thì tỉ lệ vô sinh – hiếm muộn trong độ tuổi sinh sản càng cao.

Tại Việt Nam thì tỉ lệ vô sinh hiếm muộn chiếm 7.7% đây là nghiên cứu do bệnh viện ĐH Y Hà Nội và bệnh viện Phụ Sản Trung Ương tiến hành năm 2017, với cỡ mẫu là trên hơn 1000 Cặp bệnh nhân, với tỉ lệ vô sinh chiếm 7.7%, tương ứng Việt Nam hiện có hơn 1 triệu cặp vợ chồng đang mắc vô sinh – hiếm muộn.

>> Mua thuốc gametix M tại Hà Nội>> Mua thuốc gametix M tại Thành phố Hồ Chí Minh

Châu Âu là một châu lục phát triển, có nền kinh tế phát triển lâu đời, do quan điểm sống, thời tiết, và độ tuổi kết hôn, môi trường làm việc… đã ảnh hưởng tỉ lệ vô sinh ở Châu Âu ngày càng cao. Xuất phát từ nhu cầu điều trị vô sinh – hiếm muộn các nhà khoa học học của Laboratoire DENSMORE – Bỉ đã tiến hành nghiên cứu và phát triển thuốc Gametix M giúp tăng khả năng sinh sản cho nam giới.

2. Thuốc gametix M là thuốc gì ?

Thuốc gametix M là sản phẩm dành cho nam giới để cải thiện khả năng sinh sản. Sản phẩm gametix M giúp tăng số lượng, chất lượng tinh trùng cho nam giới, ngoài ra sản phẩm còn chứa các thành phần dược chất có tính chống oxy hóa mạnh, điều này giúp giảm dị dạng cho tinh trùng rất tốt.

thuoc-gametix-m-mau-moi
Hình ảnh Gametix M mẫu mới

Sản phẩm được sử dụng cho tất cả nam giới trong độ tuổi sinh sản đang có nhu cầu có con, nam giới có thể sử dụng sản phẩm trước từ 2-3 tháng so với thời điểm có ý định quan hệ vợ chồng để có em bé. Ngoài việc cải thiện khả năng sinh sản cho nam giới hiệu quả, thuốc gametix M còn được phối hợp trong các phác đồ hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới.

Thuốc gametix M được nghiên cứu và sản xuất tại Laboratoire DENSMORE – Bỉ. Hiện nay gametix M đã có mặt tại khắp các châu lục trên thế giới đặc biệt là Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, số lượng tiêu thụ nhiều chủ yếu ở các nước có nền kinh tế phát triển.

3. Thành phần

  Trong mỗi một gói thuốc gametix M bao gồm các thành phần quan trọng sau: Carnitine ( 2000 mg ), coenzym Q10 (20mg), taurine (250mg), kẽm 10mg, selen 50mcg, vitamine C 180mg, vitamine B3 16mg, Vitamine E tự nhiên 12mg, Vitamine B6 1.4mg, Vitamine B9 200mcg, Chất điều hương, điều vị và các tá dược vừa đủ: Tá dược độn, tá dược trơn, tá rã, tá dược dính.

mat-sau-thuoc-gametix-m
Thành phần Gametix M nhập khẩu pháp

4. Tác dụng chi tiết của các thành phần trong Gametix M

  Tác dụng chi tiết của các thành phần chính có trong thuốc gametix M, đây là các thành phần cùng nhau tạo nên tác dụng tối ưu cho công thức của sản phẩm gametix M:

 • Carnitine 2000mg: Là chất cung cấp năng lượng chính để duy trì sự hoạt động tốt của tinh trùng, do đó giúp tăng khả năng di động của tinh trùng, tăng tỉ lệ sống cao hơn so với trước sử dụng. Ngoài ra Carnitine còn là chất chống oxy hóa mạnh, có khả năng chống lại tính oxy hoa của các gốc tự do, các chất oxy hóa mạnh trong cơ thể ( đây là các chất gây hại cho tinh trùng rất nhiều, oxy hóa màng tế bào, làm tinh trùng chết, tinh trùng dị dạng, làm yếu tinh trùng ). Đồng thời còn hỗ trợ khả năng cương dương, sinh lý cho nam giới.
 • Coenzym Q10 20mg: Là chất có tác dụng chống oxy hóa rất tốt, giúp cơ thể chống lại tác hại của các gốc tự do, các tác nhân oxy hóa. Ngoài ra thì coenzym Q10 còn tham gia các quá trình chuyển hóa trong cơ thể.
 • Taurine 250mg: Là chất cần thiết cho quá trình phát triển của tinh trùng, cũng là một chất có tác dụng chống oxy hóa tốt, taurine còn tham gia vào quá trình chuyển hóa chất béo, cung cấp cấp năng lượng cho tinh trùng, do đó mật độ của tinh trùng được cải thiện đáng kể, chất lượng của tinh trùng được nâng cao, tăng tỉ lệ sống của tinh trùng, là một chất rất quan trọng trong công thức tối ưu của gametix M
 • Kẽm 10mg: Là chất có tác dụng tham gia quá trình điều hòa và ổn định nồng độ của hoocmon testosterone. Là chất tham gia vào nhiều quá trình sản xuất của khoảng 300 loại enzym. Nó là chất có tác dụng giúp tinh trùng tăng độ di động của tinh trùng, do đó cải thiện chất lượng tinh trùng rất tốt.
 • Selenium: Là chất có tác dụng kích thích quá trình tăng sinh sản tinh trùng, làm cho mật độ và thể tích tinh dịch được cải thiện đáng kể, cũng là một chất có tính chống oxy hóa tốt do đó sẽ giúp cải thiện tỉ lệ dị dạng của tinh trùng tốt.
 • Vitamine E, Vitamine C, Kẽm, Selenium: Chúng có tác dụng hiệp đồng với nhau để chống lại quá trình oxy hóa diễn ra trong cơ thể, xung quanh tinh trùng, do đó bảo vệ tinh trùng tránh khỏi những tác nhân oxy hóa gây ra bởi các gốc tự do trong cơ thể.
 • Vitamine B3, B5, B9, Vitamine C: Các thành phần này giúp cơ thể giảm mỏi mệt, Vitamine nhóm B3, B6 là các vitamine có tác dụng giúp điều hòa quá trình chuyển hóa năng lượng, ngoài ra B6 còn có tác dụng điều chỉnh hoạt động của hoocmon, còn vitamine B9 có vai trò quan trọng trong quá trình phân chia của các tế bào trong cơ thể, và duy trì chức năng tâm lý bình thường. Vitamine C giúp nâng cao hệ miễn dịch, là chất chống oxy hóa, giúp cơ thể giam stress, giảm gốc tự do.
 • Acid folic và kẽm: Hỗ trợ cải thiện khả năng sinh sản cho nam giới.
Tác dụng các thành phần trong cốc thức sản phẩm
Tác dụng các thành phần trong cốc thức sản phẩm

5. Thuốc Gametix M có tác dụng gì ?

 Thuốc gametix M là một công thức giúp tăng khả năng sinh sản cho nam giới, hỗ trợ khả năng cương dương, là công thức tối ưu được nghiên cứu để phục vụ cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn sớm có được con yêu, cụ thể tác dụng của gametix M như sau:

Thuốc gametix M có tác dụng cải thiện chất lượng tinh trùng hiệu quả.
Thuốc gametix M có tác dụng cải thiện chất lượng tinh trùng hiệu quả.
 • Thuốc gametix M có tác dụng tăng số lượng, chất lượng tinh trùng cho nam giới hiệu quả ( gametix M làm tăng độ di động tiến tới của tinh trùng, tăng mật độ tinh trùng trong tinh dịch, tăng thể tích tinh dịch xuất ra, và đặc biệt nâng cao tỉ lệ tinh trùng còn sống lên).
 • Giảm tỉ lệ dị dạng của tinh trùng, tăng cao số lượng tinh trùng có hình dạng bình thường ( đây là các tinh trùng có khả năng thụ thai tốt nhất, ít dị tật nhất, ít khả năng lưu thai sau này ), cơ chế của quá trình này là trong công thức của thuốc gametix M có chứa đầy đủ các thành phần có tác dụng chống oxy hóa mạnh, các nhóm chất có khả năng hiệp đồng tác dụng nâng cao khả năng tính chống oxy hóa, giúp bảo vệ tinh trùng khỏi sự tác động có hại của các gốc tự do, do đó hình dạng tinh trùng được bảo vệ ổn định.
 • Có tác dụng kích thích các tế bào sinh tinh ( tinh nguyên bào ) tăng cường sản sinh, trưởng thành được nhiều tinh trùng hơn, kết quả sử dụng thuốc gametix M sau 1 tháng sử dụng chúng ta thấy được mật độ tinh trùng tăng lên đáng kể, sau 2 – 3 tháng sử dụng thì chất lượng tinh trùng được cải thiện trở nên khá tốt có thể có khả năng có thai tự nhiên tăng rõ rết, đối với các trường hợp bệnh nhân có chất lượng rất kém thì sau 1 chu kỳ sinh tinh là khoảng 74 ngày thì thấy tinh trùng được cải thiện rõ rệt, tuy nhiên để có thể tinh trùng tốt hơn nữa thì thời gian sử dụng gametix M có thể lên tới 6 tháng liên tục.
 • Giúp tăng thời gian sống, tỉ lệ sống của tinh trùng đáng kể so với bệnh nhân không sử dụng thuốc gametix M, tăng tỉ lệ sống và thời gian sống cho tinh trùng thì cũng đồng nghĩa với việc tăng khả năng thụ thai cho nam giới, bởi vì: thời gian để tế bào trứng sau khi rụng có khả năng thụ thai tốt nhất là 12h đầu tiên, sau 12h đầu tiếp đến 12h tiếp theo thì khả năng thụ thai giảm xuống đáng kể, và sau 24h thì trứng gần như không còn khả năng thụ thai được nữa, lúc này tế bào trứng đã thoái hóa rồi.
 • Thuốc gametix M giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để kích thích sản sinh tinh trùng, cung cấp đầy đủ vitamine khoáng chất cho tinh trùng phát triển và trưởng thành, và giúp bảo vệ tế bào khỏi ảnh hưởng của các gốc tự do.
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh lý nam khoa như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục….
 • Thuốc gametix M giúp tăng cường khả năng thụ thai ( khả năng sinh sản cho nam giới ) một cách hiệu quả, nếu kết quả khám vô sinh – hiếm muộn cho thấy người vợ là bình thường thì chúng ta thấy được tỉ lệ có thai ở các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn được cải thiện rõ rệt.

6. Đối tượng sử dụng thuốc gametix M

Hình ảnh: Đối tượng sử dụng thuốc gametix M
Hình ảnh: Đối tượng sử dụng thuốc gametix M
 • Nam giới trong độ tuổi sinh sản, các cặp vợ chồng sắp cưới, mới cưới thì người đàn ông có thể sử dụng thuốc gametix M để tăng khả năng sinh sản, việc sử dụng thuốc gametix M sẽ giúp cho số lượng chất lượng tinh trùng được cải thiện đáng kế, do đó khả năng đạt được mục đích thời điểm mang bầu là cao hơn, cải thiện chất lượng tinh trùng sẽ giúp cho thai nhi khỏe mạnh hơn, hệ miễn dịch tốt hơn.
 • Sử dụng gametix m cho nam giới sau kết hôn nửa năm, 1 năm quan hệ vợ chồng đều đặn không sử dụng biện pháp tránh thai nào vẫn không có thai.
 • Sử dụng thuốc gametix M trong điều trị vô sinh hiếm muộn cho nam giới, khi các cặp vợ chồng được chỉ định sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo ( bơm tinh trùng vào trong buồng tử cung của người phụ nữ, bơm IUI), hay phương pháp thụ tinh trong ống nghiêm  ( IVF ). Khi tinh trùng được cải thiện sẽ tăng tỉ lệ thành công lên đáng kể cho các phương pháp này, do đó rất nhiều bác sĩ đã sử dụng gametix M cho nam giới hiếm muộn hiện nay.
 • Sử dụng cho nam giới có kết quả tinh dịch xuất ra loãng, số lượng quá ít hoặc quá nhiều, màu sắc tinh trùng vàng hoặc hơi trong
 • Sử dụng gametix M cho các cặp vợ chồng đang có ý định canh trứng để tính toán thời điểm sinh con theo ý muốn ( ý muốn ở đây là muốn tăng khả năng đậu thai, và tăng khả năng có con khỏe mạnh hơn, tăng tỉ lệ ra trai hơn ).
 • Sử dụng cho đối tượng sinh lý yếu, rối loạn cương dương phối hợp cùng các thuốc khác để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân.

7. Cách sử dụng thuốc gametix M ?

 • Sử dụng 1-2 gói thuốc gametix M/ ngày, số lượng 1 hay 2 gói tùy thuộc vào chất lượng tinh trùng của bệnh nhân, tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bệnh nhân, tùy thuộc vào thời điểm sử dụng thuốc của bệnh nhân là trước cưới, sau cưới hay đang điều trị vô sinh – hiếm muộn. Nếu bệnh nhân có điều kiện thì mặc định sử dụng 2 gói, 1 gói buổi sáng, 1 gói buổi tối trước ăn. 1 gói thuốc gametix M sẽ được pha với 150 – 200ml nước lọc hoặc nước sôi để nguội.
 • Sử dụng thuốc gametix M nên được sử dụng trong một khung giờ nhất định để đảm bảo hiệu quả ( nghĩa là ngày hôm nay sử dụng vào khung giờ nào thì các ngày sau cũng tầm đó ta sử dụng, không nên để sai lệch quá nhiều thời gian, lệch 1 2 giờ thì không sao ).
 • Thuốc Gametix M sau khi được pha với nước thì nên sử dụng ngay, tránh các thành phân trong công thức bị tác động bởi các chất có trong không khí, làm giảm tác dụng của gametix M.
 • Bào quản thuốc gametix M ở nhiệt độ phòng, tránh tác động của ánh sáng trực tiếp, để nơi khô ráo, thoáng mát ( nhiệt độ không quá 30 độc C, độ ẩm không quá 75%, không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời ).
 • Lưu ý các bệnh nhân không được tự ý tăng liều nếu chưa có sự tư vấn từ bác sĩ, dược sĩ

8. Tác dụng phụ của thuốc gametix M

 Tất cả các sản phẩm về dược đều có nguy cơ xảy ra tác dụng không mong muốn dù tỉ lệ là rất thấp tỉ lệ là 1/10000 bệnh nhân có dấu hiệu tác dụng phụ, cụ thể như sau:

 • Dị ứng với các thành phần của thuốc làm cho cơ thể nổi mẫn đỏ, ngứa
 • Buồn nôn, tiêu chảy, đâu đầu gặp ở các bệnh nhân sử dụng ở liều cao
 • mất ngủ, bồn trồn, kích thích thần kinh TW…

Lưu ý: khi gặp bất kỳ tác dụng phụ nào trong quá trình sử dụng thuốc gametix M các bạn nên dừng thuốc và gọi điện thông báo cho bác sĩ, dược sĩ phụ trách của bạn để được nghe tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

9. Gametix M gía bao nhiêu?

Hiện tại, bổ tinh trùng Gametix M được niêm yết với giá 1.650.000 VNĐ cho mỗi hộp chứa 30 gói trên toàn hệ thống phân phối. Tuy nhiên, giá Gametix M có thể biến đổi tùy theo chương trình khuyến mãi từ nhà phân phối.

Trên thị trường, có sự xuất hiện của nhiều sản phẩm Gametix M được bán với mức giá dao động từ 600.000 đến 1.000.000 VNĐ cho mỗi hộp. Đa số sản phẩm không chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, hàng giả hoặc sản phẩm kém chất lượng, gây tiềm ẩn rủi ro cho người tiêu dùng và hiệu quả điều trị thấp. Quí khách hàng không nên mua các sản phẩm này để tránh tiền mất tật mang

10. Mua thuốc gametix M chính hãng ở đâu ?

Có rất nhiều nơi đăng bán gametix M, vậy làm sao để các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm gametix M chính hãng, để đảm bảo được hiệu quả điều trị, để đảm bảo được kế hoạch điều trị của bác sĩ.

Chất lượng tinh trùng không cải thiện có thể làm mất thời gian của bệnh nhân, tốn kém về tài chính, và đặc biệt là có nguy cơ bị hủy chu kỳ, hủy cả chu kỳ đang kích trứng dở, hoặc tỉ lệ thành công sẽ giảm xuống thấp. Vì vậy để đảm bảo được các yếu tố trên thì các bạn nên lựa chọn mua gametix M chính hãng. Vậy mua gametix M chính hãng ở đâu ?

Cở sở mua thuốc gametix M trực tiếp

 • Cơ sở 1: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội ( tòa C Golden Lan ).
 • Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: Số 114/11, Đường Tân Chánh Hiệp 18, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM.

Mua thuốc gametix M online ( trực tuyến )

 • Mua thuốc gametix M chính hãng tại website https://gametix.com.vn
 • Các đơn vị này có đầy đủ hóa đơn VAT ( hóa đơn đỏ của sản phẩm ), cam kết chính hãng, không chính hãng đền bù 200% giá trị sản phẩm.

11. Phân biệt Gametix M chính hãng và Gametix M giả, tem giả

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị bán sản phẩm Bổ tinh trùng Gametix M hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng không chính hãng với giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Điều này, gây ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả điều trị và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng, cũng như uy tín của công ty phân phối hàng chính hãng. Vì vậy , bạn nên chọn các địa chỉ bán hàng uy tín để mua sản phẩm. Bạn có thế phân biệt Gametix M chính hãng qua các đặc điểm sau đây

1. Phân biệt qua bề ngoài sản phẩm

Vỏ hộp Gametix M mẫu mới chính hãng là vỏ bóng, được in chữ đều rõ nét, hộp vuông vắn

thuoc-gametix-m-bo-tinh-trung
Gametix M mẫu mới chính hãng có tem nhãn đầy đủ

2.Gametix M chính hãng có tem chống hàng giả?

Bề mặt trước của sản phẩm Gametix M chính hãng có chứa tem chống hảng giả với 2 loại tem: Tem chống hàng giả quét mã QR và tem chống hàng giả qua tin nhắn SMS

Tem chống hàng giả bằng Mã Xác Thực SMS

Đây là một loại tem chống hàng giả rất cao và đang được áp dụng rộng rãi trên thị trường. Điểm quan trọng nhất của loại tem này chính là sử dụng Mã Xác Thực biến đổi.

Mỗi con tem được in và phủ lớp bảo mật cào riêng biệt với một Mã Xác Thực duy nhất. Mã Xác Thực trên từng con tem là hoàn toàn khác nhau. Hơn nữa, mỗi con tem trên sản phẩm Gametix F chỉ có thể sử dụng để xác thực một lần duy nhất, điều này làm cho việc sao chép và làm giả trở nên rất khó khăn và gần như không thể thực hiện được.

Để thực hiện bạn vui lòng cào bỏ lớp phủ bạc lấy mã số seri và nhắn tin theo cú pháp TXT HHC MÃ CÀO gửi 8077 để xác nhận thông tin sản phẩm chính hãng.

Tem chống hàng giả sử dụng mã QR Code

Đây là loại tem mà sử dụng công nghệ mã QR Code để mã hoá thông tin liên quan đến sản phẩm. Người dùng sẽ sử dụng một ứng dụng quét mã QR Code trên các thiết bị thông minh như điện thoại hoặc máy tính bảng để tiến hành kiểm tra.

Sau khi cào phủ lớp mã QR bạn quét mã QR Code trên điện thoại thông minh, thông tin về nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm Gametix F sẽ hiển thị đầy đủ, giúp người tiêu dùng dễ dàng và nhanh chóng xác định sản phẩm chính hãng

tem-chong-hang-gia-thuoc-gametix-m (2)
Tem chống hàng giả có quét mã QR ở mặt trước của hộp Gametix F

3.Gametix M chính hãng có tem chính hãng dán 2 đầu hộp

Bổ tinh trùng Gametix M chính hãng có tem chính hãng do nhà phân phối chính thức tại Việt Nam dán ở 2 đầu hộp sản phẩm. Tem này khi mở hộp sản phẩm sẽ làm nứt vỡ

Đây là loại Tem vỡ chống hàng giả. Loại tem này sử dụng chất liệu là deal vỡ để in tên nhãn hiệu Gametix F, nhà phân phối, và số điện thoại liên hệ. Tem này dán lên mặt trên và mặt dưới sản phẩm để ngăn chặn việc sản xuất hàng giả. Điểm đặc biệt của Tem Vỡ chống hàng giả là tính năng không thể lột, gỡ, hoặc bóc ra khỏi sản phẩm sau khi đã dán lên. Nếu cố gắng loại bỏ tem này, chất liệu tem sẽ bị nứt vỡ và không thể giữ nguyên vẹn. Khi mở hộp sản phẩm loại tem này sẽ nứt vỡ ra.

Tem chính hãng của nhà phân phối ở mặt trên phẩm Gametix M
tem-chinh-hang-thuoc-gametix-m-3

4. Nhãn phụ bằng Tiếng Việt

Sản phẩm Gametix M là dòng bổ tinh trùng nhập khẩu. Vì vậy, đối với hàng chính hãng sẽ có thông tin về nhãn phụ bằng tiếng việt đi kèm dán ở mặt bên của hộp có ghi đầy đủ thông tin về thành phần, tác dụng, cách sử dụng, số đăng kí, nhà nhập khẩu và nhà phân phối….

Các sản phẩm Gametix M hàng giả, hàng không chính hãng không có loại nhãn phụ này

nhan-phu-thuoc-gametix-m
Gametix M mẫu mới chính hãng có tem dán nhãn phụ bằng Tiếng Việt

5. Tờ hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt

Sản phẩm Gametix M mẫu mới chính hãng bên trong hộp có tờ hướng dẫn bằng tiếng Viết, giúp bệnh nhân có đầy đủ thông tin về liều dùng, cách dùng, đối tượng sử dụng, cách bảo quản….Tờ hướng dẫn sử dụng này được Bộ Y tế thẩm định và phê duyệt đảm bảo cho người tiêu dùng sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất

to-huong-dan-su-dung-thuoc-gametix-m
Tờ hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt của sản phẩm Gametix M

VIDEO VỀ PHÂN BIỆT GAMETIX M THẬT GIẢ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ GAMETIX M KHÔNG CHÍNH HÃNG, HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

Sản phẩm Gametix M giả không chính hãng tem mác tự thiết kết không giống như tem chính hãng.

Hình ảnh Gametix M không chính hãng 1
Hình ảnh Gametix M không chính hãng 2
Hình ảnh Gametix M không chính hãng 3
Hình ảnh Gametix M không chính hãng 4
Hình ảnh Gametix M không chính hãng 5

Bộ đôi sản phẩm hỗ trợ sinh sản Gametix F và Gametix M

Ngày nay, tỷ lệ vợ chồng vô sinh hiến muộn ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng mong muốn có con, Đội ngũ các nhà khoa học tại tập đoàn Dược phẩm Densmore đã tiến hành nghiên cứu và phát triển một bộ sản phẩm hỗ trợ sinh sản giành cho cả nam và nữ.

 1. Bổ trứng Gametix F được thiết kế để cải thiện chất lượng trứng, tăng cường tỷ lệ rụng trứng và điều hòa nội tiết tố nữ. Ngoài ra, sản phẩm này còn giúp duy trì niêm mạc tử cung ở trạng thái tốt nhất và bảo vệ thai nhi trong giai đoạn đầu thai kỳ.
 2. Bổ tinh trùng Gametix M được phát triển để tăng cường số lượng và chất lượng tinh trùng ở nam giới. Đây là một sản phẩm đặc biệt giúp cải thiện khả năng sinh sản của nam giới.
thuoc-gametix-m-gametix-f
Bộ đôi sản phẩm hỗ trợ sinh sản Gametix M và Gametix F

Chi tiết mời các bạn liên hệ Ths-Dược sĩ Tâm phụ trách sản phẩm gametix M để được giải đáp cụ thể, ĐT/Zalo 0981435515. Tại đây các bạn được tư vấn miễn phí kết quả khám vô sinh hiếm muộn, tư vấn thời điểm nào nên đi khám vô sinh hiếm muộn, Nên khám tại cơ sở nào, bác sĩ nào mát tay. Mọi vấn đề cần giải đáp về vô sinh – hiếm muộn, về thuốc sẽ được Ths-DS. Tâm giải đáp tận tình, chu đáo và tâm huyết.

12. Thông tin sản phẩm

 • Số công bố sản phẩm tại Việt Nam: 10084/2016/ATTP
 • Xuất xứ: Sản xuất bởi hãng Laboratoire DENSMORE, địa chỉ nhà máy sản xuất, 7 rue de Millo–98000 MONACO – PHÁP
 • Quy cách: hộp 30 gói
 • Giá sản phẩm: 1.650.000 vnđ/ hộp
 • Quy cách: hộp 30 gói * 5g/ gói
 • Tình trạng: Còn hàng
 • Giao nhanh – giao toàn quốc – giao miễn phí.

Ths-Dược sĩ: Lê Trọng Tâm

Bình luận