Đa nang buồng trứng 2 bên có thai được không

Rate this post

Khó mang thai là một trong những triệu chứng của hội chứng buồng trứng đang làm người phụ nữ và các cặp vợ chất lo lắng và sợ hãi nhất. Những người phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đang mất nhiều thời gian để mang thai hơn là những người phụ nữ khác. Vậy Đa nang buồng trứng 2 bên có thai được không?

Các yếu tố gây nên tình trạng này là do nồng độ nội tiết tố androgen cao khiến quá trình rụng trứng không xảy ra. Nếu bạn không rụng trứng, bạn không thể có thai. Ngoài ra thừa cân làm giảm khả năng sinh sản và cũng có thể góp phần làm cho người mắc hội chứng buồng trứng đang mất nhiều thời gian hơn những người phụ nữ khác.

Có hội chứng buồng trứng đang không có nghĩa là bạn không thể mang thai. Vậy làm thế nào để những người phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đang có thể cải thiện khả năng mang thai của mình?

Áp dụng một lối sống lành mạnh có thể cải thiện cơ hội mang thai và giúp em bé khỏe mạnh chào đời. Việc này cần phải duy trì một cân nặng hợp lý, thay đổi chế độ dinh dưỡng, không hút thuốc, uống rượu, tập thể dục thường xuyên.

Đồng thời, kiểm tra lượng đường trong máu thực sự rất cần thiết cho công cuộc mang thai. Lượng đường trong máu của bạn đóng vai trò quan trọng trong việc mang thai, có một thai kỳ khỏe mạnh thấm chí là ảnh hưởng đến cả sức khỏe sau này của con bạn. Bạn phải kiểm soát lượng đường máu tốt và tình trạng đề kháng insulin của cơ thể nếu có.

Bên cạnh đó một số loại thuốc có thể giúp cân bằng nội tiết tố, giúp bạn có thai. Clomiphene citrate (hoặc Clomid) để giúp cân bằng nồng độ estrogen. Thuốc tránh thai có thể giúp bạn cân bằng nồng độ estrogen và testosterone trước khi thực hiện điều trị sinh sản. Các thuốc hỗ trợ sinh sản để khởi động buồng trứng rụng nhiều trứng hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản như thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm…

Tuy nhiên không phải tất cả những người phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đang đều gặp vấn đề về khả năng sinh sản, một số sẽ có con một cách tự nhiên mà không cần điều trị. Cũng có nhiều người phụ nữ sẽ phải dùng tới những biện pháp hỗ trợ sinh sản. Điều này là tùy thuộc vào triệu chứng và độ trầm trọng của mỗi người. Tuy nhiên bước đầu tiên bạn phải thực hiện trong điều trị hội chứng buồng trứng đang là kiểm soát cân nặng bằng chế độ ăn hợp lý và tập thể dục đều đặn. Hãy tham khảo ý kiến của các bác sĩ để có thể tìm ra phương pháp thích hợp nhất cho việc mang thai của mình.

Đa nang buồng trứng 2 bên có thai được không

Hình ảnh mang thai trong hội chứng buồng trứng đa nang

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm giúp giảm các triệu chứng ở nữ giới mắc hội chứng buồng trứng đa nang. Trong đó có sản phẩm Gametix F được các bác sĩ đánh giá cao về tính hiệu quả và an toàn. Sản phẩm được các bà mẹ tin dùng

Gametix F giúp làm giảm nhanh các triệu chứng ở nữ giới mắc đa nang buồng trứng, đồng thời tăng khản năng rụng trứng, tăng cường chất lượng trứng. Từ đó giúp tăng khản năng thụ thai tự nhiên thành công

Xem thêm: Gametix F – Bổ trứng, tăng thụ thai, tăng tỷ lệ thành công khi làm thụ tinh nhân tạo IVF, IUI

Bình luận